Khô Cá Phi Bạc Liêu Nhà làm
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhQh0cKRnX8VPZBySjeChhdqIlShzZWeN1VJFiIOjNpYkXTIDkkzpfJrHxutiqa-tzH-dRvdDKHu0PDcNEcNRN8WuwLqtquMpYdCe2in6155rZyUq41nY3jjbR_m7YkQSIOumeKaosofXWA/s72-c/kh-ca-ro-phi-bac-lieu-nha-lam-01-1.jpg
Khô Cá Phi Bạc Liêu Nhà làm
- Đặc hàng trước - Giao Hàng Ship Chiều Thứ 7 Hàng tuần để có cá "Tươi Ngon" (0.5 Ký 400k - 1 Kg 380k) Zalo 0963 25 94 52
Hotline 0949 764 852
CÁCH CHỌN MUA CÁ KHÔ
- Hình dáng: Chọn mua cá khô nguyên con, còn nguyên vây. Nếu cá khô phi lê thì lựa cá có da dính sát vào thịt.
- Màu sắc: Chọn cá có màu tươi, thịt vàng trong hoặc trắng hồng. Không mua cá có màu quá trắng hoặc quá vàng vì có thể cá bị tẩy trắng, lên dầu.
Cá ướp muối cũng có màu trắng nhưng khi sờ vào sẽ thấy nhám tay.
- Độ khô: Cá khô ráo, không dính. Bóp thấy thịt cá chắc.
- Mùi: Cá khô có mùi thơm hoặc tanh nhẹ. Không mua cá có mùi lạ, hôi hay chua.
CÁ KHÔ MÓN ĂN KHOÁI KHẨU CỦA NGƯỜI VIỆT CÁCH BẢO QUẢN CÁ KHÔ
- Cá khô mua về còn ẩm nên phơi thêm 1, 2 nắng, dùng giấy chống ẩm bọc lại rồi cho vào bọc nhựa cột chặt, để nơi khô ráo thoáng mát, có thể bảo quản 1 đến 2 tháng.- Bọc cá khô thật kĩ như cách trên rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh, có thể để được 6 tháng.
Lưu ý bọc kĩ để mùi cá không ám vào các thực phẩm khác. Cá khô đã rã đông nên dùng hết ngay chứ không nên đông lạnh lại.
Mong rằng bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ cách chọn mua, sơ chế, và bảo quản cá khô.
Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên Fan Page của chúng tôi nhé.
Khô Cá Phi Bạc Liêu Nhà làm - Đặc hàng trước - Giao Hàng Ship Chiều Thứ 7 Hàng tuần để có cá "Tươi Ngon" (0.5 Ký 400k - 1 Kg 380k) Zalo 0963 25 94 52 -https://dacsandatphuongnam.blogspot.com/
Hotline: 0949764852